Home > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > Gionee Thailand เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” พร้อมส่ง Gionee M7 ดีไซน์ที่มากกว่าแค่หน้าจอไร้กรอบ

Gionee Thailand เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” พร้อมส่ง Gionee M7 ดีไซน์ที่มากกว่าแค่หน้าจอไร้กรอบ

//
Comments are Off

Gionee ผู้นําเรื่องเทคโนโลยีในการสื่อสารและผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าจากประเทศจีนได้ฤกษ์ลุยตลาดประเทศไทยด้วยการเปิด Facebook Official Page และ IG อย่างเป็นทางการในชื่อ Gionee Thailand ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก Gionee M7 Power ที่มาพร้อมหน้าจอไร้กรอบอัตราส่วน 18:9 ขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB ความจุ 64GB ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Helio P30 รันระบบ Android 7.1.1 Nougat กล้องหลัง 16MP กล้องเซลฟี่ 8MP สมาร์ทโฟนสเปคคุ้มค่า ราคาประหยัด ดีไซน์โดนใจพร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์นางเอกสุดฮ็อตแห่งปีเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ มั่นใจได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทย

นายหยู ป่าวชิง (Paul)  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีโอนี ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า Gionee เป็นผู้นําเรื่องเทคโนโลยีในการสื่อสารและผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าจากประเทศจีนได้เล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยที่มีโอกาสขยายตัวอีกมาก ดังนั้นจึงได้ทำการวิจัยตลาดเพื่อศึกษาข้อมูลความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย และได้นำไปพัฒนาโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้ชาวไทยได้อย่างตรงจุด นั่นคือ นอกจากจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยแล้ว มีอีก 2 สิ่งที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนยุคปัจจุบันต้องการคือ ฟังก์ชันการถ่ายภาพเซลฟี่ที่เหนือกว่าใครและการใช้งานแบตเตอรี่ที่ ใช้งานได้ยาวนานใช้ได้ทั้งวัน ซึ่งหาได้ยากจากมือถือยี่ห้ออื่น โดยโทรศัพท์รุ่น Gionee M7 Power ที่นำมาทำตลาดในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน Gionee Makes Smile สมาร์ทโฟนสเปคคุ้มค่า ราคาประหยัด ดีไซน์โดนใจ ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน

“ทั้งนี้ Gionee เป็นบริษัทมือถือที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน โดยล่าสุดได้รับเกียรติจากนางเอกสุดฮ็อตแห่งยุค “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ ซึ่งสะท้อนบุคลิกของแบรนด์ Gionee ได้อย่างลงตัว โดยเธอจะมาสร้างรอยยิ้มให้กับชาวไทยด้วยภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ของเราให้คนไทยได้ฟินไปด้วยกันอย่างมีความสุข เมื่อได้เห็นรอยยิ้มของเธอ ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนรุ่น Gionee M7 Power และรุ่นอื่นๆ ที่จะตามมาในอนาคตจะเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างแน่นอน” นายหยู ป่าวชิง (Paul) กล่าว

สำหรับสเปคของสมาร์ทโฟนรุ่น Gionee M7 Power มีดังต่อไปนี้

-หน้าจอ AMOLED FullViewขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD สัดส่วน 18:9

– แบตเตอร์รีสุดอึด 5000mAh Super Battery

– CPU : MediaTekHelio P30

– GPU : Mali-G71

– RAM : 4GB

– ความจุ : 64GB

– กล้องหลัง (อาจจะเป็นกล้องคู่) :16MP

– กล้องหน้า : 8MP

– Fingerprint Security สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง

– ระบบ :Android 7.1.1

– ฟังก์ชัน Group Selfie สามารถถ่ายภาพพาโนรามา Selfie เป็นกลุ่มด้วยกล้องหน้าโดยไม่ต้องพึ่งคนอื่น

– ฟังก์ชันเซลฟี่ หน้าชัดหลังเบลอ หรือ Bokeh Selfie โดยใช้อัลกอริธึมของซอฟต์แวร์อันทันสมัย เนรมิต ภาพเซลฟี่ของคุณให้สวยงามด้วยโหมดหน้าชัดหลังเบลอ

– ฟังก์ชัน รีโมทคอนโทรลแบบอินฟราเรด Gionee M7 Power สามารถใช้เป็นรีโมทคอนโทรลซึ่งหมายความว่าคุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้านของคุณได้มากที่สุดเช่นทีวีเครื่องปรับอากาศโปรเจ็กเตอร์ผ่านโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้ชีวิตสะดวกสบาย

– ฟังก์ชันถ่ายภาพ 3Dโหมดถ่ายภาพแบบไดนามิก 3D ใหม่ ส้รางประสบการณ์ใหม่และความสนุกสนานสำหรับทุกคน

– ฟังก์ชันApp Clone ให้คุณสามารถ login WhatsApp ได้ถึง 3 แอคเคาท์ เพื่อการติดต่อสื่อสารที่คล่องตัว

– Split Screen คุณสามารถใช้งาน 2 แอปในเวลาเดียวกันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยการแบ่งหน้าจอ  เช่น การแชท Line ไปด้วยและดู Youtube ไปด้วย

– ฟังก์ชัน Intelligent Eye Protection ระบบปกป้องดวงตาแบบอัจฉริยะ ด้วยตัวกรองแสงสีฟ้าช่วยปกป้องดวงตาและลดความเหนื่อยล้าทำให้ใช้งานโทรศัพท์ได้เป็นเวลานาน

– Private Space 2.0 พื้นที่ส่วนตัว 2.0 คุณสามารถอัปโหลดรายชื่อติดต่อ SMS บันทึกการโทรรูปภาพไฟล์แอพพลิเคชั่นบันทึกข้อมูลและข้อมูลอื่น ๆ ลงในพื้นที่ส่วนตัวที่มีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลสำคัญส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด

– App Lockเพิ่มล็อกสำหรับแต่ละแอ็พพลิเคชันและเปิดด้วยรหัสผ่านความปลอดภัยหรือการตรวจสอบลายนิ้วมือ นอกจากนี้ยังสนับสนุนการจดจำใบหน้าเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงยิ่งขึ้น

พบกับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Gionee M7 Power ได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart , TG Fone  , CSC และร้านโทรศัทพ์ทั่วประเทศ

 

 

Comments

comments