Home > ข่าว แก็ดเจ็ต > Suunto Spartan Trainer Wrist HR นาฬิกาเพื่อสุขภาพ แบตเตอรี่นาน 36 ชม. ราคาโดนใจ!!

Suunto Spartan Trainer Wrist HR นาฬิกาเพื่อสุขภาพ แบตเตอรี่นาน 36 ชม. ราคาโดนใจ!!

//
Comments are Off

นายสุขพงศ์ สหัสนันท์ ผู้บริหารฝ่ายขาย บริษัท เอ็น จี จี ไทม์ พีช จำกัด เปิดเผยในปัจจุบันกระแสคนรักสุขภาพ ออกกำลังกาย ได้รับความนิยมสูงขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหันมาดูแลสุขภาพ อีกทั้งยังมองหาอุปกรณ์ที่เป็น Health and Wellness มาเป็นเครื่องมือในการช่วยฝึกฝนการเล่นกีฬาประเภทต่างๆ ที่ชื่นชอบ ส่งผลให้แกดเจตนาฬิกาเพื่อสุขภาพยังเป็นเทรนด์ของอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เอ็น จี จี ไทม์ พีช จำกัด ได้เปิดตัวแกดเจตนาฬิกาเพื่อสุขภาพน้องใหม่ Suunto Spartan Trainer Wrist HR ภายใต้แบรนด์ซุนโต้ (SUUNTO) ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ที่นำเสนอออกมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพ และชื่นชอบการออกกำลังกาย การเล่นกีฬา โดย Suunto Spartan Trainer Wrist HR มีการดีไซน์ออกมาที่เน้นคุณสมบัติเรื่องความเสถียร, แม่นยำ, เที่ยงตรง, ทนทาน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกระจกหน้าปัดที่มีความทนทาน, รองรับประเภทการเล่นกีฬาถึง 80 ชนิด ครอบคลุมนักกีฬา ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง การผจญภัย อีกทั้งยังมีจุดเด่นเรื่อง GPS ที่สามารถนำทางเรียกความช่วยเหลือด้วยการนำทางย้อนกลับ สามารถวัดการเต้นของหัวใจ ที่แม่นยำมาก มีความทนทานของแบตเตอรี่ยาวนาน 36 ชม. น้ำหนักเบา อีกทั้งการดีไซน์ยังมีความเป็นแฟชั่น เก๋ไก๋ ไลฟ์สไตล์ สวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งตอนออกกำลังกายและตอนทำงาน มีความเรียบหรูด้วยการเลือกใช้วัสดุในระดับพรีเมี่ยม มีการผลิตที่เป็นแบบ handicrafts ที่พิถีพิถันในเรื่องการออกแบบจนได้รับรางวัล IF Design Award โดย Suunto Spartan ได้รับรางวัล IF Design Award 2017

“ความโดดเด่นของ Suunto Spartan Trainer Wrist HR เป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฟินแลนด์ อีกทั้งยังให้การรับประกันสินค้าได้ 2 ปี ขณะที่สินค้าลักษณะเดียวในในตลาดยังให้การรับประกันที่ 1 ปี ซึ่งการการันตีคุณภาพของสินค้าชนิดนี้จะสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้าที่มองหาแกดเจตนาฬิกาคุณภาพครบถ้วนสามารถตัดสินใจซื้อได้รวดเร็วขึ้น รวมทั้งยังสามารถตอบโจทย์การใช้งานภายใต้สโลแกน Push The City Limits ที่เราต้องการพัฒนานวัตกรรมการใช้งานต่างๆ มาประยุกต์ใช้ในการออกกำลังกายที่หลากหลายชนิดให้ตอบโจทย์คนเมือง” นายสุขพงศ์ กล่าว

สำหรับ Suunto Spartan Trainer Wrist HR มีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีดำ (Back), สีขาว (White), สีฟ้า (Blue), สีเขียวมิ้นต์ (Ocean) และสีส้ม (Coral) โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท ผู้ที่สนใจนาฬิกา Suunto Spartan Trainer Wrist HR รวมถึงนาฬิการุ่นอื่นๆ อย่าง Spartan Ultra, Spartan Sport และ Spartan Trainer สามารถหาซื้อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า – ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท เอ็น จี จี ไทม์ พีช จำกัด โทร : 02 678 9988 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.suunto.com/Dealer-Locator/

Comments

comments